Thứ Năm, 02/01/2020, 07:33 (GMT+7)

Công Phượng về nước, cổ động viên Việt ồ ạt ‘bỏ’ fanpage của CLB Sint-Truiden

Ngày 1/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức rời CLB Sint-Truiden (Bỉ) để trở về Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM. CĐV Việt Nam ồ ạt bỏ “theo dõi” khiến trang fanpage của CLB này trở nên “vắng tanh”.

Công Phượng về nước, cổ động viên Việt ồ ạt bỏ fanpage của CLB Sint-Truiden - Ảnh 1.

Trang fanpage CLB Sint-Truiden chỉ còn hơn 66.000 lượt “thích” và hơn 68.000 lượt theo dõi – Ảnh chụp màn hình

Tháng 6 vừa qua, khi Công Phượng gia nhập CLB Sint-Truiden, lượt “theo dõi” (follow) trang fanpage của CLB Bỉ này tăng vọt lên con số gần 80.000. Đa số những người bấm “theo dõi” trang fanpage Sint-Truiden là các CĐV bóng đá Việt Nam.

Đây được xem là thông tin tích cực với ban lãnh đạo đội bóng Bỉ. Tuy nhiên, khi Công Phượng thường xuyên không được Sint-Truiden đăng ký thi đấu, trang fanpage của đội bóng này đã trở nên hỗn loạn trước sự “xâm chiếm” của CĐV Việt Nam.

Nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra giận dữ và để lại nhiều lời bình luận thiếu kiềm chế. Trước khi có thông tin Công Phượng trở về khoác áo CLB TP.HCM, một số CĐV đã mất kiên nhẫn và bỏ “theo dõi” trang fanpage của Sint-Truiden.

Sau khi CLB TP.HCM đạt được thỏa thuận với đội bóng Bỉ để đưa Công Phượng trở lại Việt Nam thi đấu, CĐV Việt Nam đã ồ ạt bỏ “theo dõi” trang fanpage của Sint-Truiden.

Tính đến trưa ngày 1-1, trang fanpage của Sint-Truiden chỉ còn hơn 68.000 lượt “theo dõi”. Điều này đồng nghĩa với việc: có hơn 12.000 CĐV đã bỏ trang fanpage của Sint-Truiden.

Trong thời gian tới, dự kiến lượt “theo dõi” trang fanpage của Sint-Truiden sẽ tiếp tục giảm. Việc CĐV Việt Nam bỏ fanpage của Sint-Truiden khiến nhiều post (bài viết) trên trang giảm hẳn tương tác.

Cụ thể, bài viết chúc mừng năm mới trên trang fanpage của Sint-Truiden hiện chỉ còn vài chục lượt bình luận và có chưa đến 10 chia sẻ.

H.D – Theo Tuoitre
https://thethao.tuoitre.vn/cong-phuong-ve-nuoc-co-dong-vien-viet-o-at-bo-fanpage-cua-clb-sint-truiden-20200101161840753.htm?fbclid=IwAR3HUe7imYsrWkuoejOGveJtmnXMr1hD9MT3HMOb81VVfL1IUnxHm7qKMGQ
Bạn đang đọc bài viết "Công Phượng về nước, cổ động viên Việt ồ ạt ‘bỏ’ fanpage của CLB Sint-Truiden" tại chuyên mục Thể thao của Kênh thông tin tổng hợp Kinh tế & Thị trường (Thuonghieuplus.vn) . Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Đọc thêm

Thương hiệu nổi bật