VH-GD

Thứ Tư, 17/02/2021, 13:22 (GMT+7)

Danh sách những địa phương cho học sinh học tại nhà sau Tết (đến 16/2)

Đến sáng 16/2, Hà Nội, TP HCM, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc cùng nhiều tỉnh, thành cho học sinh ở nhà sau Tết để phòng chống Covid-19 (cập nhật).

Các địa phương này cho toàn bộ học sinh các cấp ngừng đến trường, nhưng yêu cầu nhà trường tổ chức dạy và học theo đúng chương trình năm học 2020-2021 với hình thức phù hợp, trong đó chủ yếu chuyển sang dạy trực tuyến.

Tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19 chiều 15/2, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh cho biết cả nước có 9 học sinh, sinh viên và một giáo viên mắc Covid-19.

“Chúng tôi chỉ đạo các đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp sư phạm căn cứ tình hình thực tế ở địa phương để điều chỉnh kế hoạch dạy và học, cho sinh viên học trực tuyến nhằm phòng chống Covid-19”, bà Minh nói.uyển sang học online, qua truyền hình khoảng 3 tháng.

Bạn đang đọc bài viết "Danh sách những địa phương cho học sinh học tại nhà sau Tết (đến 16/2)" tại chuyên mục VH-GD của Kênh thông tin Kinh tế & Thị trường (Thuonghieuplus.vn) . Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Đọc thêm

Thương hiệu nổi bật