Thứ Sáu, 10/01/2020, 10:02 (GMT+7)

Thẩm mỹ viện Gangnam tiêm giảm béo có đơn giản quá?

“Chị thực hiện luôn nhé, tiêm đẩy tinh chất nhanh lắm, chỉ tầm 1 tiếng đồng hồ tính cả thời gian gây tê. Ngay sau khi tiêm thì bắt đầu đào thải ngay. Để nhanh, chị sẽ uống kèm 1 liệu trình detox.”
Báo Sức khỏe Cộng đồng nhận được phản ánh của bạn đọc TMV Gangnam bán, tiêm thuốc có dấu hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ cho người bệnh, sửa dụng bác sĩ người nước ngoài nhưng không rõ là ai.

Sản phẩm tiêm giảm béo là chất gì?

Trong vai là một khách hàng có nhu cầu muốn tiêm giảm béo bụng, PV liên hệ với số điện thoại hotline 0932… của TMV Gangnam có địa chỉ 454 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để đặt lịch thăm khám với bác sĩ người Hàn Quốc theo thông tin quảng cáo trên fanpage mang tên TMV này.
Đập vào mắt là loạt hình ảnh các nhân vật nổi tiếng như Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ảnh treo bằng cấp các vị bác sỹ/tiến sỹ Hàn Quốc, huân huy hiệu,… như để tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Tư vấn viên của TMV Gangnam tỏ ra khá nhiệt tình, tích cực giới thiệu và lấy “bản thân” ra làm minh chứng trải nghiệm giảm béo ở Gangnam để thuyết phục khách hàng. Tư vấn viên giới thiệu về thuốc của TMV Gangnam “có tên là Enzim Smart Lipo”, khi tiêm vào cơ thể sẽ phá hủy các mô mỡ. Dịch vụ do các tiến sỹ Hàn Quốc thực hiện. “bên em là độc quyền chuyển từ Mega Gangnam Hàn Quốc về mà không bên nào có được,..và Gangnam là chi nhánh”, cô này nói.
Cô phiên dịch đi cùng giới thiệu cho chúng tôi một bác sĩ/ tiến sỹ người Hàn Quốc . “Bác sĩ/ Tiến sỹ” này không có biển tên hay phù hiệu gì. Sau khi thăm khám cho khách xong, nhân viên tư vấn và bác sĩ đưa ra phác đồ và liệu trình tiêm tinh chất Smart lipo vào bụng, hông để giảm béo. Nhân viên tư vấn hồ hởi nói: “Sau khi tiêm tinh chất giảm béo vào người, chị sẽ bị mệt nên bác sĩ sẽ tiêm thêm vitamin để tăng sức đề kháng. Để có hiệu quả giảm béo tốt nhất, sau khi tiêm xong, bác sĩ sẽ kê thêm một loại thuốc uống gọi là liệu trình detox kết hợp để đào thải mỡ…”

“Bác sĩ” người hàn Quốc khám tư vấn và đưa ra liệu trình tiêm tinh chất giảm béo cho P.V tại TMV Gangnam – 454 Xã Đàn, Hà Nội.

 Nhân viên tư vấn tiếp tục mời khách thực hiện dịch vụ tiêm giảm béo “luôn và ngay” với chi phí tính theo kích thước vòng bụng, khoảng 31.000.000đ. “Chị thực hiện luôn nhé, tiêm đẩy tinh chất nhanh lắm, chỉ tầm 1 tiếng đồng hồ tính cả thời gian gây tê”, người này nói.

Nhân viên tư vấn của TMV Gangnam đang tư vấn cho P.V liệu trình tiêm giảm béo.

Không cung cấp được giấy tờ pháp lý

PV đã liên hệ đặt lịch làm việc với TMV Gangnam và được người phụ nữ tên Linh (trợ lý Giám đốc Thương hiệu Nguyễn Hồng Nhung) xác nhận lịch làm việc. Ngày 3/1/2020, PV đến làm việc theo lịch hẹn tại TMV Gangnam số 454 Xã Đàn nhưng người hẹn đã ‘bốc hơi’.
PV cũng để lại nội dung đề nghị TMV Gangnam phối hợp cung cấp thông tin về những thắc mắc gồm: Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tiêm giảm béo và thuốc uống mà TMV Gangnam mời khách sử dụng? Dịch vụ mà TMV đang giới thiệu với khách có được cấp phép? Sử dụng nhân sự là người nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề hay chưa?
Đến nay TMV Gangnam chưa có câu trả lời nào.
Báo Sức khỏe Cộng đồng sẽ tiếp tục thông tin…
Lệ Hoa – theo Sức khỏe Cộng đồng
https://baosuckhoecongdong.vn/tham-my-vien-gangnam-tiem-giam-beo-co-don-gian-qua-148403.html
Bạn đang đọc bài viết "Thẩm mỹ viện Gangnam tiêm giảm béo có đơn giản quá?" tại chuyên mục Khỏe - Đẹp của Kênh thông tin tổng hợp Kinh tế & Thị trường (Thuonghieuplus.vn) . Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Đọc thêm

Thương hiệu nổi bật