Zendaya táo bạo trong trailer phim mới của đạo diễn Luca Guadagnino “Những Kẻ Thách Đấu”

22/02/2024 10:32

Từng rất gây chú ý với trailer đầu tiên hồi năm ngoái, tác phẩm mới của đạo diễn Luca Guadagnino Những Kẻ Thách Đấu (tựa gốc: Challengers) vừa hé lộ những hình ảnh tiếp theo. Minh tinh trẻ tuổi Zendaya tỏa sáng trong trailer mới tràn ngập những phân cảnh táo bạo, “nóng hừng hực” hứa hẹn sẽ gây sốt của phim.

vn-chlngrs-insta-vert-main-1638x2048-intl-min-1708572571.jpg

 Những Kẻ Thách Đấu xoay quanh câu chuyện về Tashi Duncan, một thiên tài tennis. Sau một chấn thương, Tashi dừng bước trên sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp. Cô chuyển hướng làm huấn luyện viên cho Art Donaldson và kết hôn với anh. Tashi lên kế hoạch tìm lại hào quang cho chồng khi anh phải đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, kế hoạch này dần đi chệch hướng khi đối thủ mà Art phải đối mặt là Patrick, người bạn thân cũ của anh và cũng là bạn trai cũ của Tashi. 

Trailer Những Kẻ Thách Đấu

Trailer thứ hai của Những Kẻ Thách Đấu cho khán giả cái nhìn rõ hơn vào câu chuyện sự nghiệp của Tashi, cũng như tính cách của cô. Từng là một cô gái đứng giữa hào quang cả trong sự nghiệp và cuộc sống, Tashi đối mặt với khủng hoảng lớn khi chấn thương ập đến. 

Tuy nhiên, sự gai góc, mạnh mẽ và tham vọng của Tashi không hề kết thúc cùng sự nghiệp vận động viên của cô. Điều đó khiến cô sẵn sàng làm mọi thứ để chiến thắng ngay cả bên ngoài sân đấu. Khi quá khứ và hiện tại đan xen, cùng những xung đột đang ngày một lớn hơn, Tashi phải tự hỏi chính mình, cái giá của chiến thắng đắt bao nhiêu?

tire-town-stills-pull-230607-002-rc-min-1708572571.jpg

Zendaya tiếp tục khẳng định mình là tâm điểm của bộ phim khi thể hiện đầy sinh động nét cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng và kiêu ngạo của Tashi, dù là với sự nghiệp hay trong đời sống cá nhân. Bộ phim cũng tiếp tục là một màn thử sức đầy táo bạo của đạo diễn Luca Guadagnino với những đề tài mới lạ sau Bones and All hồi năm ngoái. Cha đẻ của siêu hit Call Me By Your Name sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ, bất ngờ cho khán giả trên màn ảnh.  

c-01575-rc-min-1708572571.jpg

Bên cạnh Zendaya, phim có sự góp mặt của hai nam diễn viên trẻ là Josh O’ Connor của series The Crown hay Mike Faist của Câu Chuyện Phía Tây. Bắt tay cùng Luca Guadagnino là biên kịch Justin Kuritzkes, bạn đời của đạo diễn Celine Song - người rất thành công trong năm vừa qua với Past Lives - Muôn Kiếp Nhân Duyên. 

Những Kẻ Thách Đấu dự kiến ra rạp vào tháng 4 tới và được phát hành toàn cầu bởi hãng Warner Bros. Pictures. 

CHALLENGERS - tựa Việt: NHỮNG KẺ THÁCH ĐẤU - dự kiến khởi chiếu 26.04.2024.

Bạn đang đọc bài viết "Zendaya táo bạo trong trailer phim mới của đạo diễn Luca Guadagnino “Những Kẻ Thách Đấu”" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.