Thứ Tư, 25/03/2020, 11:08 (GMT+7)

Xiaomi ra mắt bộ đôi robot hút bụi lau nhà thế hệ mới

Mi Robot Vacuum-Mop P và Mi Robot Vacuum-Mop sở hữu lực hút mạnh, khả năng lau dọn, kết nối với smartphone qua ứng dụng Mi Home.

Mi Robot Vacuum-Mop P thế hệ mới trang bị động cơ không chổi than Nidec, cung cấp lực hút 2.100 Pa. Cảm biến định tuyến laser LDS kết hợp với thuật toán định vị lập bản đồ SLAM cho phép robot tự lên kế hoạch làm việc, làm quen với ngôi nhà, lau sàn theo hình tròn mô phỏng động tác lau nhà thủ công.

Với hộp chứa nước lớn “2 trong 1” và túi đựng bụi 550ml, Mi Robot Vacuum-Mop P tích hợp ba chế độ làm sạch là hút bụi, lau nhà, hút và lau. Thông qua ứng dụng Mi Home, người dùng có thể điều khiển robot từ xa và trải nghiệm loạt chức năng tiện ích như thay đổi chế độ làm sạch, theo dõi lộ trình làm việc, điều chỉnh mực nước phù hợp cho từng căn phòng… Ngoài ra, Mi Robot Vacuum-Mop P cũng tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trong khi đó, phiên bản rút gọn Mi Robot Vacuum-Mop sở hữu động cơ hút mạnh 2.500 Pa và hộp chứa bụi lớn 600ml cho khả năng lau dọn mạnh mẽ. Bình chứa nước điều khiển tiết nước chính xác với ba tùy chọn mực nước thấp, trung bình và cao, cho phép người dùng lựa chọn chế độ làm sạch an toàn với từng loại sàn khác nhau.

Mi Robot Vacuum-Mop còn trang bị tính năng định vị hình ảnh trực quan và lập bản đồ định tuyến động để lên lộ trình dọn dẹp cho cả căn nhà. Cùng với 15 bộ cảm biến, robot có thể điều hướng làm việc, đánh bại mọi mặt phẳng phức tạp. Mi Robot Vacuum-Mop có thể di chuyển thẳng trên thảm, giảm tốc khi gặp vật cản nhằm tránh va chạm, nhận diện cầu thang để không rơi ngã, vượt qua chướng ngại vật cao 20mm… Người dùng dễ dàng kiểm soát robot từ xa, bật/tắt, theo dõi lộ trình lau dọn hay lập bản đồ thời gian thực… qua ứng dụng Mi Home.

Ngoài ra, Mi Robot Vaucuum-Mop cho phép bạn đặt hẹn lịch dọn nhà, chuyển đổi chế độ làm sạch, điều chỉnh công suất và mực nước. Thiết kế mỏng chỉ 82 mm cho phép robot di chuyển tự do và dễ dàng len lỏi qua nội thất trong phòng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng lập trình chế độ tự động sạc khi pin dưới 20% và tiếp tục làm việc trở lại sau khi pin đầy.

Mi Robot Vacuum-Mop P được công bố với giá 9.990.000 đồng, trong khi phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop mở bán với giá 7.490.000 đồng. 

Trong đợt mở bán ở hệ thống Điện Máy Xanh từ ngày 7-9/4, phiên bản Mi Robot Vacuum-Mop được giảm giá còn 5.490.000 đồng. Mi Robot Vacuum Mop-P có giá ưu đãi 7.990.000 đồng trong chương trình ưu đãi được áp dụng tại hệ thống Tiki và CellphoneS, cũng từ ngày 7-9/4.

 

 

Link gốc

Bạn đang đọc bài viết "Xiaomi ra mắt bộ đôi robot hút bụi lau nhà thế hệ mới" tại chuyên mục Công nghệ của Kênh thông tin tổng hợp Kinh tế & Thị trường (Thuonghieuplus.vn) . Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Đọc thêm

Thương hiệu nổi bật