Tin vui: Thêm loạt đường bay Busan đi vào hoạt động: Bay ngay Hàn Quốc với vé Vietjet chỉ từ 280.000đ

25/07/2022 20:27

Vietjet hôm nay tưng bừng khai trương đường bay mới Tp.HCM – Busan. Chuyến bay đầu tiên được chào đón nồng nhiệt bằng nghi thức vòi rồng cùng lễ khai trương tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng nhận được quà lưu niệm và hoa từ Vietjet, sân bay Hàn Quốc.

Trước đó ngày 20/7, Vietjet cũng đã chào đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Busan và mở lại đường bay Nha Trang – Busan vào ngày 21/7. Đường bay Hà Nội – Busan đã nối lại từ đầu tháng này. Các đường bay Busan được phục vụ khứ hồi mỗi ngày giúp hành khách thuận tiện sắp xếp lịch trình du lịch, công tác, học tập…chỉ với khoảng 5 giờ bay.

photo-1-1658755409.JPG
Chuyến bay VJ868 từ TpHCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan được chào đón với nghi thức vòi rồng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Hai đường bay mới khai trương giữa Tp.HCM, Đà Nẵng với Busan thể hiện sự năng động của một trong những nhà khai thác hàng đầu giữa hai nước, kịp thời phục vụ nhu cầu di chuyển tăng trở lại. Vietjet cam kết tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất giúp du khách khám phá điểm đến yêu thích.”

photo-2-1658755409.JPG
Ông Park In Sik, Giám đốc phụ trách khu vực Busan Tổng công ty Sân bay Hàn Quốc (KAC) phát biểu chúc mừng lễ khai trương của Vietjet.

Nhanh tay đặt vé ngay cho chuyến đi Hàn Quốc với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 280.000đ (*) tại website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, phòng vé và các đại lý. Đặc biệt, chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

photo-4-1658755549.JPG
Nghi thức cắt băng khai trương các đường bay mới từ Busan đến Việt Nam.

 

Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với sự hấp dẫn riêng so với Seoul, vừa hiện đại với các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm nhộn nhịp, cảng biển sầm uất... vừa giữ được nét truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở kim chi đặc sắc như làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji, đền Haedong Yonggungsa,…

photo-6-1658755409.JPG
Hành khách vui mừng lên chuyến bay Vietjet đầu tiên từ Busan đến Tp.HCM.

Bên cạnh 4 đường bay đến Busan, Vietjet hiện  phục vụ 6 đường bay đến Seoul gồm Tp.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/ Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng – Seoul, tần suất dày dặn từ 1 – 2 chuyến mỗi ngày trên mỗi đường bay và sẽ tiếp tục tăng cường trong thời gian tới.

photo-8-1658755409.jpg
Hành khách nhận quà lưu niệm trên các chuyến bay đầu tiên Busan – Đà Nẵng và Busan – Tp.HCM

Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày, không cần xét nghiệm Covid và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

 

Bạn đang đọc bài viết "Tin vui: Thêm loạt đường bay Busan đi vào hoạt động: Bay ngay Hàn Quốc với vé Vietjet chỉ từ 280.000đ" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941.99.62.62.