Thu Thủy, Hải Yến Idol song kiếm hợp bích tìm kiếm tài năng trẻ

25/11/2023 09:11

Tập 5 Tỏa sáng ước mơ lên sóng tối 24.11 trên HTV9, Thu Thủy - Hải Yến Idol đồng hành cùng Nguyễn Văn Chung trong vai trò giám khảo.

thuthuy-nguyenvanchu-1700878141.jpg

Bộ 3 giám khảo Hải Yến Idol, Nguyễn Văn Chung, Thu Thủy. Ảnh: Bee

Trở lại Tỏa sáng ước mơ với vai trò giám khảo, Hải Yến Idol hào hứng nói: “Tôi rất hạnh phúc khi đứng ở vị trí này, để một lần nữa có thể nhìn thấy tất cả các bạn, những thí sinh của Tỏa sáng ước mơ trình diễn tài năng của mình trên sân khấu”.

Theo đó, hơn nửa chặng đường của chương trình, các thí sinh đã thể hiện được sự kết nối hoàn hảo và đồng điệu trong âm nhạc với những phần trình diễn nhóm xuất sắc.

Tuy nhiên ở vòng thi này, top 12 thí sinh của chương trình sẽ đối đầu với một thử thách hoàn toàn mới khi phải trình diễn solo và không có các người đồng đội quen thuộc bên cạnh nữa.

Không chỉ vậy, ở vòng thi này, các thí sinh còn áp lực hơn khi phải chinh phục 2 giám khảo khách mời mới.

Khi các thí sinh trẻ đã thể hiện được trọn vẹn sự tiến bộ trong giọng hát của mình với giám khảo Nguyễn Văn Chung thì họ chỉ có cơ hội “hiếm hoi” để chứng tỏ tài năng trước Hải Yến Idol và Thu Thủy.

Vì vậy, top 12 thí sinh đã phải cố gắng hết mình để giành lấy 10 tấm vé được bước tiếp cùng chương trình.

Mở màn với giọng hát ngọt ngào cùng phần trình diễn ca khúc “Thuyền Quyên” dạt dào tình cảm, nữ thí sinh Thanh Thanh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

Trong khi đó, thí sinh Minh Khôi được biết đến là chàng trai có giọng ca khủng khiến nhiều thí sinh phải dè chừng nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bài hát.

Tuần này, anh quyết tâm thay đổi mình qua ca khúc “Tự tình 2” của tác giả Lâm Nguyên. Cũng nhờ vậy, Minh Khôi được giám khảo Hải Yến Idol phải liên tục dành lời khen vì sở hữu quãng giọng khủng.

thi-sinh-minh-khoi-min-1700878174.jpg

Phần thi của Minh Khôi. Ảnh: Bee

Lần đầu được tiếp xúc với những tài năng trẻ của chương trình, Thu Thủy tiết lộ rất ngưỡng mộ năng lượng và tài năng của các bạn trẻ GenZ hiện nay.

Giữa nhiều tài năng trẻ, giọng ca “Think of You” dành lời khen đặc biệt cho thí sinh Huỳnh Thanh trong phần rap của ca khúc “30 ngày yêu” của Đông Nhi.

“Ngầu vậy ta, chất vậy ta, khi em đọc rap rất là chắc nhịp. Chị chia sẻ thật khi mà mình vừa nhảy vừa hát thì tuột hơi dữ lắm nhưng em khá ổn định trong phần trình diễn lần này” - cô nói.

thi-sinh-huynh-thanh-01-min-1700878174.jpg

Huỳnh Thanh được Thu Thủy dành lời khen. Ảnh: Bee

Ngoài ra, bộ 3 ban giám khảo còn không tiếc lời khen ngợi cho nàng Mây - thí sinh Mai Anh vì màn thể hiện qua xuất sắc qua ca khúc “Em Mây”.

Nữ thí sinh khiến giám khảo Nguyễn Văn Chung phải thừa nhận: “Sau khi xem màn trình diễn của nàng Mây, chàng trai 30 tuổi đã bị hớp hồn”.

Tuy nhiên, điều này nhận lại sự không đồng tình của Hoàng Rapper và 2 vị giám khảo nữ vì cho rằng Nguyễn Văn Chung đã khai gian tuổi tại chương trình.

Bạn đang đọc bài viết "Thu Thủy, Hải Yến Idol song kiếm hợp bích tìm kiếm tài năng trẻ" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.