NSƯT Phượng Hằng nhớ về tuổi thơ

25/11/2023 08:47

“Tuổi thơ tôi học người ta làm xiếc, phóng xe qua cầu khỉ và lọt xuống sông” - nữ nghệ sĩ kể.

phuong-hang-tuoi-t-01-1700876815.jpg

NSƯT Phượng Hằng kể chuyện tuổi thơ. Ảnh: Bee

Tập 60 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng tối 24.11 trên HTV7 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

NSƯT Phượng Hằng và Hồ Việt Trung đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Hoàng Ngọc Cẩm Tú (2010), em Đặng Thị Thùy Linh (2010) và em Đoàn Thị Quỳnh Như (2009) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Ở phần thi phụ, bộ đôi phải sử dụng ống nhựa để vận chuyển nước về đích trong thời gian 1 phút 30 giây.

MC Quyền Linh vừa canh đồng hồ vừa cổ vũ 2 đồng nghiệp cố gắng thực hiện thử thách. Vừa hoàn thành nhiệm vụ, nam MC dành lời động viên và hỏi thăm sức khỏe đồng nghiệp.

Trong phần thử thách chính, 2 nghệ sĩ khách mời lần lượt kết hợp với các em nhỏ để thực hiện thử thách chuyển bóng liên hoàn.

Ở mỗi đợt thi, em nhỏ sẽ lấy bóng bàn ở vạch xuất phát, chui qua chướng ngại vật và giao cho NSƯT Phượng Hằng. Nữ nghệ sĩ nhanh chóng vượt qua cầu bập bênh và ném bóng cho Hồ Việt Trung.

Nam ca sĩ sẽ dùng một cái chảo nhỏ để lần lượt đón bóng, đủ 20 quả bóng bàn là hoàn thành nhiệm vụ. Anh cho hay, bản thân cũng là người thường xuyên chơi thể thao nhưng đây là lần đầu tiên chạy đi chạy lại để đón bóng như vậy nên có phần hơi mệt.

Về phần NSƯT Phượng Hằng, việc phải chạy qua cầu bập bênh khiến chị nhớ về những chiếc cầu khỉ dưới quê thuở nhỏ.

Giọng ca “Vụ án Mã Ngưu” khẳng định việc đi qua cầu khỉ khá dễ vì có tay vịn bằng tre, còn cầu bập bênh của chương trình không có tay vịn lại chông chênh nên chị phải cố giữ thăng bằng để vượt qua.

“Nó khiến tôi nhớ về tuổi thơ của mình. Lúc tập chạy xe, tôi học người ta làm xiếc và phóng qua cầu khỉ nhưng không được nên lọt xuống sông. May lúc đó tôi tập xe đạp chứ nếu đi xe máy không biết chạy tới đâu nữa” - nữ nghệ sĩ kể.

Bên cạnh các thử thách của chương trình, khán giả còn vô cùng thích thú với màn “đọ giọng” hát cải lương của MC Quyền Linh và ca sĩ Hồ Việt Trung.

Theo đó, sau khi trải qua 2 vòng thi, gia đình em Quỳnh Như nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Cẩm Tú nhận được 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh tặng em Cẩm Tú 5 triệu đồng.

Gia đình em Thùy Linh tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra, ca sĩ Hồ Việt Trung dành tặng mỗi gia đình nhân vật số tiền 5 triệu đồng. NSƯT Phượng Hằng cũng dành tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt.

Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSƯT Phượng Hằng và ca sĩ Hồ Việt Trung cùng sự cố gắng hết mình của 3 gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết "NSƯT Phượng Hằng nhớ về tuổi thơ" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.