Mái ấm gia đình Việt : Kyo York xúc động khi nhớ về bữa cơm cùng cha mẹ

08/10/2022 10:33

Tại hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Kyo York đã có những chia sẻ xúc động về gia đình và cảm xúc đặc biệt khi trở thành khách mời tham gia chương trình.

Tập 01 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của “Ông thần bấm giờ” MC Quyền Linh cùng sự góp mặt của hai khách mời là nghệ sĩ Quốc Thuận và ca sĩ Kyo York. Có nhiều năm sinh sống,làm việc và sớm xem Việt Nam là quê hương thứ hai của mình, ca sĩ Kyo York cho biết bản thân thật sự xúc động khi được tham gia chương trình, nó như một cơ hội để anh đóng góp cho nơi đã nuôi dưỡng anh suốt nhiều năm.

Là một trong hai khách mời đầu tiên đến với chương trình, ca sĩ Kyo York cho biết: “Mái ấm gia đình Việt là một chương trình rất ý nghĩa, đến đây Kyo được gặp và đồng hành với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Được hỗ trợ các em nhỏ tham gia chương trình, Kyo York cảm thấy như có thể đóng góp một phần nào đó cho Việt Nam, cho quê hương thứ hai của mình”.

1-1665199939.jpg

Với format đặc biệt của chương trình, Kyo York không khỏi xúc động khi tiếp xúc và lắng nghe lời tâm sự của những em nhỏ mồ côi cha mẹ sau đại dịch Covid-19. “Điều mà Kyo đau nhất là khi nghe các bạn nhỏ mất mẹ, đó là điều mà Kyo không dám tưởng tượng tới. Kyo khuyến khích mọi người hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn khi còn có thể để không phải hối hận về sau”, nam ca sĩ bộc bạch.

Phải sống và làm việc xa nhà khiến Kyo York luôn trân trọng những khoảnh khắc được ở bên gia đình. Kyo York bồi hồi nhớ lại những bữa cơm ấm áp cùng bên cha mẹ, anh cho biết bữa cơm gần nhất bên gia đình là vào tháng 5 vừa qua, khi nam ca sĩ đi lưu diễn ở Mỹ đã tranh thủ về bên mái ấm của mình. Nam ca sĩ bày tỏ: “Bây giờ Kyo đã hơn 30 tuổi vì vậy nhận thấy giá trị của gia đình nhiều hơn, mình càng lớn lại càng phải dành chữ hiếu cho cha mẹ càng nhiều”.

Với hơn 10 năm sinh sống và làm việc, Việt Nam đã trở thành một quê hương khác của Kyo York. Trong đại dịch, anh không chỉ góp sức cùng thành phố chống dịch mà còn cổ vũ tinh thần qua những sản phẩm âm nhạc ý nghĩa. Nam ca sĩ người Mỹ cho biết việc tham gia Mái ấm gia đình Việt khiến anh chàng cảm thấy như được tiếp tục đóng góp một phần nào đó cho đất nước Việt Nam, nơi vốn được Kyo York xem là quê hương thứ hai của mình.

5-1-1665199939.jpg

Ngoài ra, Kyo York còn hy vọng “Thông qua những hoàn cảnh tham gia chương trình, mọi người có thể hiểu ra một điều là con người luôn cần nhau và phải cùng hỗ trợ nhau để có một cuộc sống tốt đẹp. Còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam này nhưng với sự giúp đỡ của tất cả mọi người dành cho nhau sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”.

Đến với Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Kyo York cùng nghệ sĩ Quốc Thuận phải thực hiện các thử thách phụ để giành “Quyền ưu tiên”, giúp 3 gia đình giảm đi độ khó khi làm nhiệm vụ và giành về nhiều tiền thưởng nhất có thể. Với sự hỗ trợ hết mình của hai nghệ sĩ khách mời, gia đình em Nguyễn Minh Toàn (TP Thủ Đức) mang về 14 triệu đồng; Hai cha con em Nguyễn Xuân Nam (Quận 8) mang về 16 triệu đồng; Gia đình em Võ Nguyên Tuyền Định may mắn đi đến vòng cuối cùng và giành được tổng giải thưởng 60 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Bạn đang đọc bài viết "Mái ấm gia đình Việt : Kyo York xúc động khi nhớ về bữa cơm cùng cha mẹ" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.