Mua phụ kiện công nghệ “Xài đã không thích thì trả” tại Di Động Việt

05/09/2023 11:42

Từng là chính sách “gây sốc” được Di Động Việt áp dụng cho Galaxy Z Fold5 và Z Flip5, nay tiếp tục được áp dụng cho cả phụ kiện công nghệ.

Với tư cách là đối tác toàn diện của Belkin, Mophie, Innostyle, Acefast tại Việt Nam, Di Động Việt lần đầu đem đến chính sách đặc biệt “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100%, áp dụng cho pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc, combo cáp sạc chính hãng.

di-dong-viet-tung-chinh-sach-xai-da-khong-thich-thi-tra-hoan-tien-100-cho-phu-kien-cong-nghe-1693888680.jpg

Di Động Việt tung chính sách “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100% cho phụ kiện công nghệ.

Cụ thể, khi mua những phụ kiện này tại Di Động Việt, từ nay đến hết tháng 9, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. 

Khi đem trả sản phẩm, người dùng phải đem đầy đủ sản phẩm và hộp đựng. Sản phẩm phải đảm bảo không bị hư hại do chịu tác động chủ động người dùng, như rơi, vỡ, trầy, cấn, móp, tróc sơn, hư hỏng không dùng được… Không áp dụng cho hình thức mua trả góp.

>> Để biết thêm chi tiết về chương trình “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100%, áp dụng cho các dòng phụ kiện công nghệ, tham khảo thêm tại đây

Đại diện Di Động Việt cho biết, phụ kiện công nghệ là một phần không thể thiếu với người dùng công nghệ. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với chiếc điện thoại, iPad, MacBook của mình thì người dùng cần thời gian để tự mình trải nghiệm.

Chính vì vậy, Di Động Việt quyết định tung ra chính sách “Xài đã không thích thì trả” hoàn tiền 100%, áp dụng cho phụ kiện công nghệ, để người dùng có thể tự tin trải nghiệm các loại pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc hơn.

nguoi-dung-con-duoc-giam-them-den-15-tren-muc-gia-da-giam-san-den-69-khi-mua-tu-2-mon-phu-kien-bat-ky-1693888680.jpg

Người dùng còn được giảm thêm đến 15% trên mức giá đã giảm sẵn đến 69%, khi mua từ 2 món phụ kiện bất kỳ.

“Đúng với cam kết chuyển giao giá trị vượt trội cho người dùng, chúng tôi sẽ nhận hết mọi rủi ro về mình để người dùng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Người dùng chỉ cần mua sắm và trải nghiệm, nếu không phù hợp, có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% số tiền đã bỏ ra, trong vòng 30 ngày”, đại diện Di Động Việt cho biết.

Không chỉ “Xài đã không thích thì trả”, người dùng càng tiết kiệm chi phí hơn với chương trình “Mua càng nhiều giảm càng sâu”. Người dùng sẽ được giảm thêm đến 15% trên mức giá đã giảm sẵn đến 69% khi mua từ 2 món phụ kiện bất kỳ.

Đặc biệt, các ưu đãi trên được áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm thêm đến 20% khi mua kèm theo điện thoại, iPad, MacBook với đa dạng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Lưu ý chương trình không áp dụng cho phụ kiện chính hãng Apple và Samsung.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đối tác toàn diện của Belkin, Mophie, Innostyle, Acefast… tại Việt Nam. Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc. Hệ thống luôn đem tới các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi vượt trội và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Bạn đang đọc bài viết "Mua phụ kiện công nghệ “Xài đã không thích thì trả” tại Di Động Việt" tại chuyên mục Xe và công nghệ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.