‘Fast and Furious’ sẽ kết thúc ở phần phim thứ 11

21/10/2020 20:00

(Ngày Nay) - Loạt phim “Fast and Furious” sẽ kết thúc sau phần thứ 11 và phần kết này sẽ do Justin Lin ngồi ghế đạo diễn, kết thúc 2 thập kỷ tung hoành tại các rạp chiếu toàn cầu.

(Ngày Nay) - Loạt phim “Fast and Furious” sẽ kết thúc sau phần thứ 11 và phần kết này sẽ do Justin Lin ngồi ghế đạo diễn, kết thúc 2 thập kỷ tung hoành tại các rạp chiếu toàn cầu.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh “Fast and Furious” sẽ kết thúc. Trong khi cốt truyện theo sau nhân vật Dominic Toretto của Vin Diesel và gia đình của anh sẽ kết thúc sau phần 11, thì các bộ phim phụ dựa trên các nhân vật của “Fast and Furious” vẫn sẽ được hãng phim Universal khai tác.

Phần phim phụ đầu tiên “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” với sự tham gia của Dwayne Johnson và Jason Statham, khởi chiếu vào năm 2019 và thu về hơn 759 triệu USD trên toàn thế giới. “Fast and Furious” vẫn là cái tên giúp Universal hái ra tiền tại thị trường toàn cầu khi chỉ 174 triệu USD từ phần phim "Hobbs & Shaw” đến từ thị trường Bắc Mỹ.

Bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim, “Furious 7” (2015), đã kiếm được 1,16 tỷ USD chỉ tính riêng doanh thu nước ngoài so với doanh thu nội địa chỉ là 353 triệu USD.

Bộ phim mới nhất trong loạt phim chính “Fast & Furious”, có tựa đề ngắn gọn là “F9”, ban đầu được dự kiến ra mắt vào đầu năm nay, nhưng Universal đã đẩy dự án này sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch.

Phần phim thứ 9 sẽ có sự tham gia của của dàn diễn viên kỳ cựu như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris và Tyrese Gibson, Charlize Theron và Sung Kang.

Chỉ từ một bộ phim hành động đua xe đơn thuần, “Fast and Furious” đã dần trở thành một thương hiệu toàn cầu với dàn diễn viên đa dạng về chủng tộc và sắc tộc nhất trong lịch sử Hollywood.

Link gốc

Bạn đang đọc bài viết "‘Fast and Furious’ sẽ kết thúc ở phần phim thứ 11" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941.99.62.62.