Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi giúp đỡ trẻ mồ côi

03/04/2024 07:17

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành với chương trình “Mái ấm gia đình Việt” để tiếp tục hành trình lan tỏa, sẻ chia yêu thương đến với trẻ mồ côi.

tremocoi-magdv-1712103367.jpg

Tại mỗi vùng đất “Mái ấm gia đình Việt” đặt chân đến đều được đón nhận tình cảm yêu mến của bà con khán giả. Ảnh: Bee

Từ một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19, “Mái ấm gia đình Việt” tiếp tục mở rộng đối tượng hướng đến các em nhỏ mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ, thiếu vắng một gia đình trọn vẹn.

Vượt qua những thử thách trong chương trình, các em nhỏ và gia đình của mình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn.

Tính đến nay, “Mái ấm gia đình Việt” đã đi qua 29 tỉnh thành, 82 chương trình sản xuất, hỗ trợ 246 hoàn cảnh khó khăn, có sự tham gia của 162 nghệ sĩ với số tiền được trao đi là hơn 8 tỉ đồng.

Vào các ngày 7,8,9.4 tới, chương trình với sự đồng hành của MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ như Quốc Thuận, Diệp Lâm Anh, Quốc Trường, Phương Anh Đào, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Phương Mỹ Chi, Duy Khánh, Hải Yến Idol, Dương Ngọc Thái… chung tay giúp đỡ 18 hoàn cảnh khó khăn đến từ các địa phương: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang.

Trước đó, chương trình cũng đã có 6 số ghi hình tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

Các nghệ sĩ là NSND Trọng Phúc, nghệ sĩ Thanh Thủy, Hoàng Mèo, Quốc Thiên, Kiều Minh Tuấn, Quang Đăng, Ái Phương, Châu Đăng Khoa, Mlee, Hòa Minzy, Jang Mi, Bùi Xuân Hạnh… đã lăn xả hết mình dưới tiết trời nắng gắt của Khánh Hòa để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi.

magdv-1712103367.jpg

Kiều Minh Tuấn, Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình để giúp đỡ trẻ mồ côi. Ảnh: Bee

Những giây phút căng thẳng, những cái ôm sẻ chia, nụ cười rạng rỡ, giọt nước mắt hạnh phúc vỡ òa… đã lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Tập mới của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Bạn đang đọc bài viết "Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi giúp đỡ trẻ mồ côi" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.