Clip sếp và hàng ngàn nhân viên cty đa cấp móc tay, hô khẩu hiệu tạo động lực

26/04/2020 15:45

Chuyện sếp các công ty đa cấp có lời tuyên bố viễn vông hay “đao to búa lớn” để dụ và tạo động lực cho nhân viên không phải hiếm. Điển hình là trường hợp dưới đây.

Chuyện sếp các công ty đa cấp có lời tuyên bố viễn vông hay “đao to búa lớn” để dụ và tạo động lực cho nhân viên không phải hiếm. Điển hình là trường hợp dưới đây.

Sếp nữ công ty đa cấp tạo động lực cho hàng ngàn nhân viên bằng động tác móc tay lên trời như cầu thủ mừng bàn thắng và hô khẩu hiệu rất dài mà nhiều người xem clip không nghe rõ nội dung.

“Đáng sợ” là cảm giác chung của nhiều người xem clip. Họ thắc mắc các nhân viên cty đa cấp này có bị “tẩy não” không mà lại nghe theo sếp và làm trò kỳ cục như vậy?

Sau đây là nội dung tuyên bố tạo động lực mỗi ngày mà sếp và nhân viên công ty đa cấp hô hào trong clip:

Hôm nay, tôi bắt đầu cuộc sống mới

Tôi sẽ tăng giá trị, của bản thân, lên gấp trăm lần

Tôi sẽ làm, những điều mà người khác, thất bại sợ làm

Tôi sẽ đi tiếp, và thời gian tới, sẽ tốt đẹp hơn

Tôi tuyên bố, mục tiêu của mình, với thế giới

Tôi sẽ đứng ở đây, cho đến khi thành công

Tôi chỉ nói, tôi có thể, và đi tiếp, vì đó là lời, của người thành công

Tôi sẽ cố gắng, cố gắng và cố gắng

Tôi sẽ trụ lại cho đến hơi thở cuối cùng

Bởi vì tôi biết, một bài học lớn rằng

Nếu tôi ở lại đủ lâu, tôi sẽ chiến thắng

Tôi sẽ ở lại

Tôi sẽ chiến thắng

Tôi sẽ thành công.

Năm 2015, trên mạng rộ clip nhóm người tuyên bố kiếm 1 triệu USD sau 1 năm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). “Vào tháng 12.2016, tôi sẽ đạt được mục tiêu là có được 1 triệu USD đầu tiên…” là tuyên bố hùng hồn của nhóm thanh niên này. Những người còn lại đứng vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình cho bạn của mình.

Một ngày sau đó, nhóm người bị gán mác đa cấp tiếp tục nhấn mạnh mục tiêu của mình.

Đến nay, nhiều người xem lại clip vẫn cười cợt, châm biếm nhóm thanh niên làm trò không giống ai vì tin rằng đây là chỉ ước mơ hão huyền của họ.

Liệu những thanh niên ngày nào đã thành công rực rỡ với những nỗ lực của bản thân như lời tuyên bố hùng hồn của mình, hay vẫn còn loay hoay với những mục tiêu quá tầm?

Tháng 12.2016, diễn giả Lý Phương Ngọc, người khởi xướng ra lớp học này, cho biết: “Cộng đồng muốn biết kết quả của các bạn để cười cợt. Thật ra cốt lõi của khoá học là dám nói ra ước mơ, mục tiêu và cam kết thực hiện… Ước mơ càng lớn, càng được ủng hộ, càng tạo nhiều khao khát để bật lên cao hơn chứ không có nghĩa đặt ra là ai cũng đạt”.

Nguồn Một Thế Giới
Link gốc

Bạn đang đọc bài viết "Clip sếp và hàng ngàn nhân viên cty đa cấp móc tay, hô khẩu hiệu tạo động lực" tại chuyên mục Thời sự. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.