Ca sĩ Y Thanh tiết lộ bản thân bị “ngược đãi” khi bị người nhà la mắng, cho ăn đồ ăn để qua ngày

08/07/2024 07:47

Những biến cố liên tục ập đến với nam ca sĩ Y Thanh trước và sau khi anh quyết định sang Úc sinh sống, nghe tin người cô mất và bị “tình mới” của dượng “ngược đãi”.

Trong tập 13 chương trình Vali Cảm Xúc vừa lên sóng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Khách mời tuần này là ca sĩ Y Thanh – một cái tên đã quen thuộc với người yêu nhạc trong nước, sau khi anh đã có thời gian hoạt động sôi nổi ở nhiều nước trên thế giới trước khi về chính thức hoạt động tại quê nhà Việt Nam. Anh kéo theo chiếc vali có chứa những đồ vật mang theo những kỷ niệm vui buồn gắn với cuộc đời và công việc của mình.

Mở vali ra, món đồ đầu tiên mà ca sĩ Y Thanh mang theo là một con gấu bông, gắn với từ khóa “né tránh”. Nam ca sĩ cho biết, bản thân rất yêu nhạc Việt, anh luôn mong muốn góp phần tạo nên những màu sắc mới trong dòng chảy đương đại của nhạc Việt. Tuy nhiên, Y Thanh lại thấy bản thân có duyên với nhạc ngoại nhiều hơn, và con gấu bông gắn với từ khóa “né tránh” là một món quà mà khán giả tặng, nó thể hiện sự né tránh của nam ca sĩ đối với một bộ phận khán giả không hiểu cho công việc của anh chàng.

1720289302-522a9550-1720399535.jpg

“Có những khán giả thấy một ca sĩ người Việt mà lại hát nhạc ngoại và họ trách tôi. Họ cứ hỏi vì sao tôi không hát nhạc Việt mà cứ hát nhạc ngoại hoài. Khán giả không biết rằng khi bầu show mời đã yêu cầu hát nhạc ngoại, ở mỗi sân khấu có một cách tổ chức riêng. Ví dụ sân khấu chỉ hát toàn nhạc ngoại, nhưng khán giả đến xem không thích thì lại trách tôi. Đó là một sự mâu thuẫn mà tôi luôn phải đương đầu. Với tôi, âm nhạc không có biên giới, nó giống như tình yêu cũng không có biên giới vậy”, Y Thanh bộc bạch.

Bên cạnh đó, Y Thanh cho biết thêm với con đường mà tổ đã tạo cho mình đi dù mang lại nhiều khó khăn nhưng bản thân phải chấp nhận được việc mình sẽ được cái này và mất cái kia.

Món đồ thứ hai mà nam ca sĩ mang đến chính là một quyển album đầu tay của chính mình, mang ý nghĩa “thành tựu”. Y Thanh xem món đồ này như một sự tự hào, cột mốc hoặc cũng là mục tiêu mà chúng ta đang hướng đến bởi vì anh cho rằng trong cuộc đời này, chúng ta còn quá nhiều điều để học hỏi.

Món đồ cuối cùng trong vali của Y Thanh gắn liền với từ khoá “mất mát”, đó là một sợi dây chuyền mà nam ca sĩ được người cô tặng từ khi còn bé. Y Thanh chia sẻ: “Sợi dây chuyền này cho tôi sự hộ mệnh. Tôi chỉ nghe ba mẹ kể lại rằng cô đã tặng nó cho mình và nó rất quý. Cô rất thương tôi và đây cũng là một kỷ vật mà tôi thật sự trân quý”.

Được biết, cô của Y Thanh là người đã bảo lãnh anh sang Úc, tuy nhiên điều không may lại xảy đến khi vào một tuần trước khi nam ca sĩ sang Úc, người cô đã qua đời vì bệnh tim. Y Thanh kể lại khoảng thời gian ấy và bật khóc, anh chia sẻ rằng mình mang ơn cô rất nhiều.

1720289302-522a9555-1720399535.jpg

Y Thanh tiết lộ sau khi sang Úc, anh sống chung với dượng nhưng lại bị “tình mới” của dượng luôn la mắng và có động thái “cô lập” khi mọi người trong nhà đều được ăn ngon, còn anh phải ăn những thức ăn đều đã để qua ngày. Những ngày Y Thanh sinh sống tại Úc đều trải qua không hề dễ dàng, cũng như nam ca sĩ chia sẻ bản thân không có diễm phúc được đoàn tụ cùng ba mẹ ngay sau khi sang một đất nước khác. 

Y Thanh bộc bạch: “Gần đây tôi có đọc những câu rất hay rằng chúng ta sẽ không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người, đừng bao giờ để người khác quyết định giá trị của mình”. Tô Nhi A sau khi nghe những lời chia sẻ từ nam ca sĩ, cô cũng khẳng định rằng đây chính là điểm yếu của Y Thanh khi bản thân anh biết mình có giá trị nhưng lại không cảm thấy an tâm về chính giá trị của mình.

Chương trình Vali Cảm Xúc phát sóng lúc 19h30 Thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng vali, balo, túi xách cao cấp Sakos và được bảo trợ truyền thông bởi Trang thông tin điện tử Saobiz.vn.

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Y Thanh tiết lộ bản thân bị “ngược đãi” khi bị người nhà la mắng, cho ăn đồ ăn để qua ngày" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.