Ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom góp sức mang về 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi

06/07/2024 13:34

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Trong tập 91 chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Lưu Trần Phước Sơn, em Bùi Minh Trí và em Nguyễn Thị Yến Nhi mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút của phần thi phụ, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom bỗng hóa nàng Tấm để thực hiện nhiệm vụ. Song, khách mời không lựa đậu mà một người phải lựa các hạt chuỗi nhựa đủ màu sắc chia ra thành từng đĩa theo từng màu, từng hình dáng khác nhau. Cùng lúc này, nghệ sĩ khách mời còn lại phải lắc vòng liên tục để tiếp thời gian cho người lựa chuỗi. Nếu không lắc vòng, hoạt động lựa chuỗi phải dừng lại. Những giây đầu tiên, Pom nhận nhiệm vụ lắc vòng và nhận được nhiều lời khen khi lắc vòng khá ổn định. Nhưng không lâu sau đó, nam diễn viên dần đuối sức phải cầu cứu Hải Yến Idol. Giọng ca Đông qua xuân tới khiến mọi người trầm trồ khi lắc vòng một cách điêu luyện. Trong tiếng cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả địa phương, cả hai nhanh chóng giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.

1720230891-522a7592-1720247597.jpg

Ở phần thi chính, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom lần lượt kết hợp với 3 em nhỏ để vượt qua thử thách ném phi tiêu. Theo đó, người chơi sẽ lấy từng chiếc phi tiêu và vượt qua các chướng ngại vật đến vị trí ném tiêu. Sau đó, người chơi lần lượt ngắm kỹ và ném bể 20 quả bóng bay ở vạch đích là hoàn thành nhiệm vụ. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại lại khiến các nghệ sĩ liên tục “thở gấp” vì kiệt sức.

Việc chạy liên tục dưới nắng gắt để 3 lần các gia đình thực hiện thử thách làm tiêu tốn nhiều năng lượng của hai khách mời. Đặc biệt, khi đang mệt cả hai vẫn phải tập trung thật kỹ để ném bể bóng bay càng làm tăng độ khó cho thử thách. Ca sĩ Hải Yến Idol cho hay, các thử thách của chương trình khá vui khi nhưng vì hoạt động liên tục mới khiến cô có chút kiệt sức. Tuy nhiên, để mang được những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ, nữ ca sĩ không vẫn sẽ hết mình dù có mệt nhiều vẫn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.

1720230891-522a7603-1720247597.jpg

Trải qua các vòng thi, gia đình em Lưu Trần Phước Sơn nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Bất ngờ thay, gia đình em Nguyễn Thị Yến Nhi và gia đình em Bùi Minh Trí có tổng số thời gian thực hiện hai thử thách bằng nhau đã phải bước vào phần thi phụ ném vòng. Sau 1 phút 30 giây, em Nguyễn Thị Yến Nhi chỉ ném được 2 chiếc vòng, về nhì và nhận được 20 triệu đồng. Gia đình em Bùi Minh Trí tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, vượt qua thử thách chung cuộc để quyết định số lượng bảng logo tiền thưởng mình nhận được.

Theo đó, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom đã kết hợp cùng em Bùi Minh Trí thực hiện thử thách ghép mô hình ngôi sao may mắn theo mẫu. Tuy nhiên, vì áp lực thời gian, mất tập trung nên người chơi đã phải cần đến sự hỗ trợ của khán giả mới hoàn thành nhiệm vụ. Với thời gian 6 phút 40 giây, gia đình em Minh Trí mang về duy nhất 1 bảng logo tiền thưởng với gia trị là 50 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

1720230891-522a7743-1720247597.jpg

Trong hậu trường, MC Quyền Linh bày tỏ sự tiếc nuối khi người chơi thiếu may mắn, chỉ giành được 1 bảng logo đặc biệt. “Tôi rất tiếc, người chơi chưa được nhanh lắm. Tôi nghĩ đó cũng là một bài học cho các em nhỏ khác chứ không riêng gì Minh Trí. Khi làm gì cũng phải tập trung hết sức mình, phải thật nhanh, phải trải nghiệm nhiều. Các bạn cũng đừng để phí thời gian, có thời gian rảnh là phải học hết cái nọ đến cái kia để biết nhiều thứ hơn”, anh nói.

Bên cạnh giải thưởng của chương trình, các mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình đã chung tay tặng cho cả 3 gia đình hơn 45 triệu đồng. Diễn viên Pom tặng gia đình em Yên Nhi một phần quà. Ca sĩ Hải Yến Idol cũng tặng cho hai gia đình về nhì và về ba một phần quà đặc biệt. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 85 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Hải Yến Idol và diễn viên Pom góp sức mang về 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.