Bán đất dự án “ma”, nữ giám đốc Công ty Angel Lina bị bắt

02/11/2019 09:01

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung (SN 1981), Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina bị bắt để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung (SN 1981), Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina bị bắt để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ngày 1/11, Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung là giám đốc của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Angel Lina, có trụ sở tại quận 1, TPHCM.

Angel Lina là công ty đã dựng lên nhiều dự án “ma” tại Q.9, Q.Bình Tân… rồi quảng cáo không đúng sự thật, kêu gọi nhiều người ký hợp đồng góp vốn mua đất nền dự án.

https://www.youtube.com/watch?v=2K02eSukMZE

{VIDEO KHÁCH HÀNG LAO ĐAO KHI GIÁM ĐỐC ANGEL LINA BỎ TRỐN}

Trong các hợp đồng góp vốn, Công ty Angel Lina cam kết từ 1 - 3 tháng sẽ thi công hạ tầng, 6 tháng giao đất, 12 tháng (sau ký hợp đồng) sẽ giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Nếu công ty vi phạm hợp đồng sẽ trả đủ số tiền đã nhận của khách hàng và bồi thường 50% số tiền đã nhận.

Tuy nhiên, quá thời điểm quy định trong hợp đồng, các khách hàng của Công ty Angel Lina không nhận được đất, cũng không được hoàn tiền lẫn bồi thường như công ty này cam kết. Khi các nạn nhân liên hệ đòi lại tiền thì phía Công ty Angel Lina lảng tránh, bất hợp tác.

Được biết, ước tính số tiền công ty này lừa đảo khách hàng lên tới hàng chục tỉ đồng.

Xem phóng sự điều tra của VTV24 về công ty Angel Lina:

https://www.youtube.com/watch?v=MGoWdkkuyTM

 

Theo VTV24

Bạn đang đọc bài viết "Bán đất dự án “ma”, nữ giám đốc Công ty Angel Lina bị bắt" tại chuyên mục Bất động sản. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư thuonghieuplus.hcm@gmail.vn hoặc liên hệ hotline 0941996262.