Thứ Tư, 03/06/2020, 15:28 (GMT+7)

Apple khuyên người dùng sớm cập nhật bản iOS 13.5 càng sớm càng tốt

Tuần trước, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13,5 và phiên bản này không chỉ mang lại sự tối ưu hóa cho Face ID mà còn khắc phục một số lỗ hổng nghiêm trọng.

Apple đã yêu cầu người dùng iPhone cập nhật bản cập nhật bảo mật iOS 13,5 càng sớm càng tốt. Bởi trong phiên bản này, nhiều lỗ hổng bảo mật đã được sửa. Một số cơ quan bảo mật cũng kêu gọi người dùng iPhone cài đặt bản cập nhật bảo mật mới nhất do Apple phát hành càng sớm càng tốt để giải quyết lỗ hổng nghiêm trọng trong ứng dụng mail.

Apple khuyên người dùng sớm cập nhật bản iOS 13.5 càng sớm càng tốt

Được biết lỗ hổng này đã được phát hiện bởi tổ chức an ninh mạng ZecOps. Được biết, tất cả cá phiên bản của hệ điều hành iOS bắt đầu từ iOS 3.1.3 đều bị ảnh hưởng. Điều này có nghĩa là thế hệ iPhone mới nhất cũng rất dễ bị tấn công.

Ngoài ra trong iOS 13,5, Apple đã tối ưu hóa Face ID. Khi iPhone phát hiện người dùng đang đeo khẩu trang, nó sẽ trực tiếp bật lên giao diện nhập mật khẩu. Trước đó, người dùng đã gặp khó khăn khi sử dụng FaceID để mở khóa. Thông thường, giao diện nhập mật khẩu sẽ chỉ xuất hiện sau khi vuốt nhiều lần.

Apple khuyên người dùng sớm cập nhật bản iOS 13.5 càng sớm càng tốt

iOS 13,5 tăng tốc độ hiển thị giao diện nhập mật khẩu khi người dùng đeo khẩu trang trên các thiết bị được trang bị ID khuôn mặt. Ngoài ra, nó còn bổ sung API th để hỗ trợ các ứng dụng theo dõi liên lạc COVID-19 từ các cơ quan quản lý y tế công cộng. Bản cập nhật này cũng thêm tùy chọn để kiểm soát tự động làm nổi bật các ảnh ghép video trong các cuộc trò chuyện nhóm FaceTime. Ngoài ra, bao gồm sửa lỗi và cải tiến khác.

Theo Gizchina

Theo Phụ nữ Mới

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Apple khuyên người dùng sớm cập nhật bản iOS 13.5 càng sớm càng tốt" tại chuyên mục Xe và công nghệ của Kênh thông tin tổng hợp Kinh tế & Thị trường (Thuonghieuplus.vn) . Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư

Đọc thêm

Thương hiệu nổi bật