Trong suốt tháng 1, Nhà hàng Ngân Đình phục vụ một thực đơn đặc biệt “Nghinh Long Đón Xuân”, gợi ý để bạn tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn, sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng chiêu đãi người thân hay đối tác. Thực đơn gồm 8 món ăn truyền thống Trung Hoa như Sò điệp Nhật chiên phồng với rau hữu cơ, Canh gà tiềm nấm tùng nhung, Vịt quay Kim Linh, Cá mú hấp kiểu Cổ Pháp, Bông cải xanh sốt thịt cua. Thực đơn có giá 6.680.000++ VND cho bàn 10 khách, với rượu quý tặng kèm dành cho mỗi bàn.
Với tâm điểm là dịp Tết Giáp Thìn, trong tháng 2 nhà hàng Ngân Đình mang đến món ăn truyền thống Trung Hoa lâu đời, đó chính là món Poon Choi độc đáo. Có thể nói, đây là món ăn được chế biến công phu, kết hợp từ nhiều nguyên liệu hảo hạng như hải sâm, bóng cá tươi, tôm sú, sò điệp khô, vịt quay, gà quý phi cùng các loại rau củ tươi ngon được xếp thành từng lớp rất đẹp mắt và hấp dẫn. Poon Choi không chỉ nhắc nhớ không khí gia đình sum vầy, đoàn viên khi mọi người quây quần cùng thưởng thức món lẩu ngon, đầy hương vị này, mà còn thể hiện sự sung túc, đủ đầy để chia sẻ vào những ngày đầu năm mới. Mỗi phần Poon Choi có giá 3.980.000++ VNĐ.
Đặc biệt trong tháng 2, thực khách còn có thể thưởng thức những hương vị mừng Tết Giáp Thìn với thực đơn “Khai Xuân Như Ý”, một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng với các mỹ vị Quảng Đông tinh tuyển để khởi đầu một năm mới may mắn và thịnh vượng trong không gian ấm cúng và sang trọng của nhà hàng Ngân Đình. Thực đơn có giá 6.880.000++ cho bàn 10 khách, gồm 8 món như Gỏi cá hồi bào ngư, Súp hải sản cẩm tú, Tôm thẻ sốt dâu tươi, cá mú hấp đặc biệt, Hàu khô hầm sò điệp và Xôi lạp vị.
Trong khi đó, Café Central An Đông, một trong những nhà hàng buffet được yêu thích nhất thành phố, sẽ phục vụ Buffet Hải Sản Thượng Hạng vào mỗi tối Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần. Thực khách có thể thưởng thức không giới hạn đại tiệc hải sản với tôm hùm, bào ngư, tôm sú, sò điệp, cá hồi, vẹm, ốc bu-lốt… và còn có 2 món hải sản tuyệt hảo được chính bếp trưởng sáng tạo và chế biến, phục vụ thực khách ngay tại bàn. Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhà hàng còn phục vụ thêm các món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam như bánh chưng, củ kiệu, canh khổ qua … bên cạnh các món ngon Á Âu tuyển chọn vốn được yêu thích từ trước đến nay, như quầy bún với đầu bếp chế biến tại chỗ, quầy salad các loại, quầy sashimi và sushi, quầy pizza với lò nướng trực tiếp cũng như phong phú các món tráng miệng thơm ngọt.
Ngoài các chương trình ẩm thực diễn ra tại các nhà hàng, Khách sạn Windsor Plaza còn có quầy Bánh Tổ cho khách đặt mua trong dịp Tết. Bánh Tổ hay còn gọi Niên Cao là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết, tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng trong Tết truyền thống của người Hoa. Bánh Tổ được xem là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè thay lời chúc năm mới sung túc và bình an. Có 2 lựa chọn: Hộp bánh Song Bảo có giá 528.000+/hộp và hộp bánh Hồng Vận Lý Ngư có giá 298.000+/hộp. Khách có thể đặt bánh trong tháng 1 và nhận bánh từ ngày 22/01 đến 06/02/2024.
Còn gì tuyệt vời hơn khi tự mình trải nghiệm không gian được trang hoàng rực rỡ và hương vị ẩm thực đáng nhớ trong dịp Tết này tại khách sạn Windsor Plaza.
Link nội dung: https://thuonghieuplus.vn/kham-pha-huong-vi-tet-tai-khach-san-windsor-plaza-a74216.html